Giới thiệu

BirthdayParty chuyên dịch vụ tổ chức sinh nhật và cung cấp phụ kiện trang trí sinh nhật theo yêu cầu kh hàng đầu Tp.HCM. Ngoài ra BirthdayParty còn nhận trang trí theo yêu cầu khách hàng, từ trang trí dạng 2D đến các mô hình trang trí 3D. Quý khách nhất máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được nhân viên tư vấn rõ hơn về các dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé.

Điện thoại tư vấn trực tiếp: 0822 39 2468

Đc: 100/31 Thiên Phước, P.9, Q. Tân Bình

Dưới đây là 1 số hình ảnh tiệc mà BirthdayParty đã thực hiện:

Khách hàng đến với công ty sẽ được tư vấn trọn gói từ địa điểm tổ chức sinh nhật, thiết kế hình ảnh, cách bày trí, các tiết mục biểu diễn, các trò hoạt náo vui nhộn, ý nghĩa trong suốt buổi tiệc.

Với phương châm “tổ chức sinh nhật theo ý thích”, mỗi buổi tiệc sẽ được thiết kế đồng bộ theo một chủ đề xuyên suốt, ý tưởng có thể được phát triển dựa trên hình tượng nhân vật hoạt hình, film truyện các bé yêu mến hoặc đơn giản là từ một màu sắc chủ đạo hợp sở thích hoặc “hợp mạng” theo quan điểm phong thủy để cầu phúc lành cho chủ nhân buổi tiệc trong tuổi mới.

BirthdayParty luôn đề cao sự sáng tạo ý tưởng trong việc tổ chức các buổi tiệc sinh nhật  phù hợp từng đối tượng khách hàng từ quy mô tổ chức đến thành phần khách tham dự. Vì vậy, việc linh động chi phí cho mỗi buổi tiệc theo ngân sách kế hoạch của gia đình luôn được công ty quan tâm và san sẻ đảm bảo đúng nhu cầu và khả năng của chủ tiệc.

Khách hàng có thể an tâm và không cần ngần ngại khi đưa ra những yêu cầu đơn giản, nhỏ lẽ vì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý vị từ những công việc nhỏ nhặt nhất, ít chi phí nhất nhưng vẫn chất lượng và chu đáo nhất.

082 239 2468